Thế nào là một cơ thể khỏe mạnh

Thế nào là một cơ thể khỏe mạnh

Điều quan trọng là phải phù hợp, ai cũng biết điều đó. Thể chất của bạn có tác động lớn đến cách bạn cảm thấy về bản thân và cơ thể bạn phải nỗ lực như thế nào để tiếp tục hoạt động. Tình trạng thiếu thể lực được cho là đã đạt đến tỷ lệ đại dịch ở Mỹ, mặc dù sự thật là người Mỹ bị ám ảnh bởi thể dục thể thao, và các bác sĩ truyền hình cũng như những người nổi tiếng kiếm tiền nhờ bán các video và sách về thể dục cho công chúng.

Thế nào là một cơ thể khỏe mạnh

Trừ khi bạn định mua tất cả và sử dụng chúng làm trọng lượng để nâng lên hạ xuống hàng ngày, nếu không sẽ không có cái nào trong số này giúp bạn rèn luyện thể chất tốt cả.

Cách tốt nhất để cải thiện thể chất của bạn

Là kết hợp hoạt động thường xuyên vào thói quen hàng ngày của bạn. Không cần thiết phải trở thành thành viên đầy đủ của phòng tập thể dục tại nơi ở của bạn, hoặc thậm chí tham gia một lớp tập thể dục. Ý nghĩa của nó là chọn một hoạt động làm tăng nhịp tim của bạn hoặc cải thiện sức mạnh và tính linh hoạt chung của bạn.

Xem thêm  Phương pháp giảm cân atkins diet có phù hợp

Đi bộ thêm vài dãy nhà, làm vườn hoặc làm việc nhà, leo cầu thang, đều là những ví dụ về những việc có thể dễ dàng phù hợp với thói quen của bạn, nhưng cũng có thể tăng cường thể chất của bạn. Đi thang máy, lái ô tô đến cửa hàng ở góc phố và dành nhiều thời gian hơn trên giường là tất cả những điều sẽ không cải thiện mức độ thể chất của bạn.

Cần duy trì thường xuyên

Một lối sống lành mạnh không thể là một thứ lỗi mốt, hay một điều gì đó mà bạn sẽ làm trong ‘năm tới’. Nó nên nằm trong danh sách ‘việc cần làm’ của bạn quanh năm. Một khi bạn bắt đầu một chế độ tập thể dục, bạn sẽ cần duy trì điều đó trong suốt phần đời còn lại của mình; hoặc thể chất của bạn sẽ bị mất và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nếu không tập thể dục thường xuyên, các cơ sẽ giảm và chất béo sẽ tạo ra nhiều hơn.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn một chế độ sẽ khiến bạn hứng thú về lâu dài; mỗi năm đều tung ra một ‘mốt thể dục’ mới, rồi hầu hết mọi người đều sử dụng chúng và sau đó loại bỏ chúng sau hai tuần. Thay vào đó, hãy chọn một cái gì đó mà bạn thích.

Nếu ý nghĩ về việc được hướng dẫn bước lên và xuống trên một tấm ván nhựa khiến bạn bị khinh bỉ, thì bạn có thể thử điều gì đó khác – võ thuật luôn phổ biến và một chế độ thể dục kết hợp một số môn thể thao đồng đội cũng sẽ giúp duy trì được nhịp độ.

Xem thêm  Tặng hoa cẩm chướng cho người yêu, tại sao không?

Hãy nhớ rằng

Thế nào là một cơ thể khỏe mạnh. Hoạt động thể chất hàng ngày là chìa khóa để tăng cường thể lực và đó là điều quan trọng. Cải thiện thể chất có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn và sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực hơn về bản thân.

0/5 (0 Reviews)

Add Comment