Nấm lim xanh và giá nào là hợp lý để mua

Chuần bị mua Nấm Lim Xanh về dùng, bạn tự hỏi Nấm Lim Xanh là gì và giá nào là hợp lý để mua.

nấm lim xanh

Dù với tên gọi gì thì Nấm Lim Xanh vẫn là loài thuộc họ Nấm Linh Chi. Do sinh ra trên cây Lim Xanh đã chết nên Nấm Lim Xanh đặc biệt có hàm lượng các chất được chứng minh là chất chống Ung Thư giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể người và đóng vai trò rất quan trọng trong việc ức chế 1 phần các tế bào Ung Thư.

Cũng không hiểu tại sao mà Nấm Lim Xanh tại các vùng miền núi nước ta như Quảng Nam lại chứa dược liệu cao hơn với các loại nấm được trồng ở nơi khác.

Nhờ các dưỡng chất đặc biệt trong mình mà Nấm Lim Xanh có các công dụng sau:

  • Làm đẹp và căng da, giảm vết mờ thâm, chống lão hóa da
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Làm chắc xương khớp, chống đau mỏi
  • Giúp ngủ sâu hơn, giảm căng thẳng, lo âu
  • Phần nào hỗ trợ giảm cân
  • Tăng cường sinh lực cho cả 02 phái
  • Giúp giải độc gan, Gan là nơi chứa độc tố nhiều nhất của cơ thể, Nâm Lim Xanh có tác dụng loại bỏ độc tố, giảm mỡ trong gan.
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường, cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
  • Gần đây người ta được biết đến Nấm Lim Xanh nhiều hơn với tác dụng hỗ trợ điều trị Ung Thư nhất là Ung Thư gan có lẽ là do tác dụng giải độc gan mạnh của Nấm Lim Xanh.
Xem thêm  10 cách chăm sóc tóc bóng mượt tại nhà

Lưu ý sử dụng: Đối với các bệnh nhân huyết áp thấp, suy thận và phụ nữ có thai nên cân nhắc khi sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ để tránh những tác dụng không mong muốn và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng

Cách sử dụng đơn giản nhất là sắc nước uống như trà, 01 ngày dùng 10-30g là đủ.
Còn đối với những người sử dụng để điều trị thì có thể sử dụng phương pháp sắc uống và liều lượng gia tăng thế nào nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Giá trên thị trường thường giao động từ 2.3tr đến 3.5tr và việc giao động này tùy vào mùa.

Vậy chọn nơi nào để mua? Mua Nấm Lim Xanh thì nên chọn các công ty có thương hiệu lâu năm để mua. Bạn có thể nghiên cứu các công ty có lâu đời không bằng cách search tên công ty trên sở kế hoạch đầu tư cũng như xem qua web của họ. Một số nơi bán chỉ mong bán được nhiều sản phẩm thường thổi phồng công dụng của sản phẩm mà không quan tâm sức khỏe của bạn, cũng nên cảnh giác với họ.

Chúc các bạn mua được Nấm Lim Xanh như ý và tìm được người bán có tâm

0/5 (0 Reviews)

Add Comment