Mẹo mua sắm trong chế độ ăn kiêng Atkins

Mẹo mua sắm trong chế độ ăn kiêng Atkins

Khi bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng Atkins, bạn đang bước vào một thế giới ăn uống mới. Và không nơi nào thể hiện điều đó rõ ràng hơn ở siêu thị. Mẹo mua sắm trong chế độ ăn kiêng Atkins sau đây sẽ giúp bạn
Đột nhiên, tất cả các loại thực phẩm dự phòng của bạn như mì ống và pho mát, bánh mì không còn trong danh sách mua sắm của bạn nữa.

Mẹo mua sắm trong chế độ ăn kiêng Atkins


Khi bạn đi mua sắm trong vài lần đầu tiên, bạn có thể cảm thấy mình như cá gặp nước.
Tuy nhiên, với một chút thực hành, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như khi sử dụng các danh sách mua sắm trước đó của mình.

Mua sắm Atkins thành công bắt đầu trước khi bạn đến cửa hàng. Có rất nhiều tài nguyên cho danh sách mua sắm trực tuyến và trong sách dạy phương pháp Atkins. Trước khi đến cửa hàng, hãy lập danh sách các công thức nấu ăn trong tuần và sau đó quyết định món bạn cần làm cho mỗi bữa ăn. Đảm bảo mua đồ ăn nhẹ trong chế độ ăn kiêng atkins ít carb giữa các bữa ăn.

Xem thêm  Chế độ ăn kiêng Atkins và bệnh tiểu đường

Sửa đổi thực đơn hàng ngày

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch sửa đổi bữa ăn cho những người khác trong nhà của bạn. Bạn sẽ không thể chế biến những bữa ăn hoàn toàn khác biệt cho bản thân và gia đình trong thời gian dài.
Cách tiếp cận tốt nhất là sử dụng món thịt chính cho bữa ăn của bạn cho cả gia đình và sau đó là món phụ chứa carbohydrate cho gia đình bạn.
Ví dụ, nếu bạn đang ăn bánh mì thịt, bạn có thể thêm khoai tây cho các thành viên khác trong gia đình.

Khi bạn đã lên kế hoạch ăn uống trong tuần, đã đến lúc đến cửa hàng. Khi bạn đến nơi, hãy mua các mặt hàng protein của bạn trước.
Điều này nghe có vẻ rất đơn giản và có vẻ như nó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt, nhưng nó sẽ làm được.
Sau khi bạn đã chất đầy giỏ hàng của mình với tất cả các loại thực phẩm có thể chấp nhận được, sẽ không còn chỗ cho nhiều thứ khác nữa.

Mẹo mua sắm trong chế độ ăn kiêng Atkins: Mua số lượng lớn thịt

Cân nhắc mua thịt của bạn với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn biết nơi lấy những gói thịt cỡ gia đình. Khi bạn mua thịt với số lượng lớn, bạn cũng có thể nấu với số lượng lớn.
Dành thời gian vài ngày mỗi tuần để nấu thịt khiến việc thực hiện theo kế hoạch Atkins trở nên đơn giản. Bạn có thể nấu thịt trước khi làm và chuẩn bị sẵn sàng để mang đi khi bạn cần.
Bạn có thể mua thịt bò xay, miếng thịt gà, miếng bít tết nhỏ và thậm chí cả hải sản với số lượng lớn.

Xem thêm  Kế hoạch ăn uống lành mạnh để giảm cân

Mua nhiều pho mát hơn

Nếu bạn có thể chịu đựng được thì cũng có thể mua pho mát với số lượng lớn. Nhiều cửa hàng cung cấp pho mát nhãn hiệu của cửa hàng trong những tảng lớn. Bạn cần đảm bảo đọc nhãn trước khi mua bất kỳ loại phô mai nào. Hãy chắc chắn rằng khi bạn ăn pho mát thì đồng nghĩa bạn đang ăn một số chất xơ (salad hoặc rau sống). Có sẵn những khối pho mát yêu thích của bạn trên tay có thể giúp bạn dễ dàng làm một món ăn nhanh giữa các bữa ăn.

pho mát trong chế độ ăn kiêng atkins

Thông thường, các quầy bán đồ ăn nhanh, quầy thịt và khu sản xuất đều nằm dọc hai bên cửa hàng với các mặt hàng đóng gói trên lối đi.
Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang trong giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng Atkins. Bạn sẽ muốn tránh xa tất cả các loại thực phẩm đóng gói trong quá trình khởi động, ngay cả khi chúng là thực phẩm đóng gói có hàm lượng carb thấp.
Một khi bạn thêm nhiều gram carbohydrate vào giới hạn hàng ngày của mình, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các loại thực phẩm đóng gói có lượng carb thấp.

Đọc thành phần trên nhãn

Điều đó dẫn đến mẹo quan trọng tiếp theo – hãy đọc nhãn! Chỉ vì một món nói rằng nó là carb thấp, nó có thể chứa đường. Thực hiện công việc điều tra của bạn tại cửa hàng tạp hóa để bạn không bị mang về nhà với những sản phẩm khiến bạn tăng cân.

Xem thêm  Phương pháp giảm cân atkins diet có phù hợp

Kết Luận


Mua sắm cho chế độ ăn kiêng Atkins sẽ mất một thời gian để làm quen. Bạn sẽ điều hướng các khu vực của cửa hàng tạp hóa mà bạn có thể không quen thuộc. Bạn cũng sẽ mua những món mà bạn chưa từng nấu trước đây. Tuy nhiên, với kế hoạch và sự chú ý, việc mua sắm low carb sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần nhớ lập danh sách trước khi bạn ghé thăm cửa hàng và đi về phía các lối đi bên ngoài của cửa hàng tạp hóa. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ trở thành một người mua sắm low carb có kinh nghiệm.

5/5 (1 Review)

Add Comment