Làm cách nào để có làn da trắng mịn trong 5 phút

Làm cách nào để có làn da trắng mịn? Mọi phụ nữ đều muốn có làn da mịn màng, mềm mại, nhưng không phải phụ nữ nào cũng biết cách để có được điều đó một cách dễ dàng. Làn da mịn mượt vừa tạo cảm giác sang trọng lại vô cùng gợi cảm và quyến rũ đối với người khác phái thậm chí đối với người cùng phái cũng cảm thấy ghen tị. Và không có gì lạ khi chúng ta đều muốn có nó đến vậy!

Hầu hết các Spa đều cung cấp một số loại dịch vụ làm mềm da, nơi họ có thể làm ướt làn da của bạn bằng một số dạng chất làm mềm giàu độ ẩm. Gần đây, tôi đã tìm hiểu một trong những liệu pháp làm mềm da tuyệt vời nhất mà ít người biết, đó là cách làm cho làn da của bạn được bao bọc trong sô cô la! Bạn có thể tưởng tượng! Ô không, tôi không muốn được bọc từ đầu đến chân trong sô cô la?

Bạn không biết đó thôi, sô cô la là một chất béo, chúng sẽ được làm nóng và rồi dầu được tạo ra từ sô cô la, sau đó trộn nó với một kem dưỡng da nền khác. Vì vậy, bạn có cả hai sô cô la và kem dưỡng da hoạt động cùng nhau.

Bây giờ tôi biết tất cả chúng ta không thể vội vã ra ngoài mua và lấy số lượng sô cô la bạn cần để làm điều này ở nhà. Điều đó sẽ quá đắt và không thực tế. Thêm vào đó, bạn không thể tự mình chà xát và bôi mọi ngóc ngách trên cơ thể của mình như họ tại spa. Vậy bạn có thể làm gì để có làn da mềm mượt như cũ mà không tốn kém? Đây là tất cả những gì bạn cần. Vâng hãy nghe thật kỹ những điều tinh tang nói sau đây nhé.

Xem thêm  Da trắng hơn nhờ các thực phẩm này

Tất cả những gì bạn cần làm là làm những gì bạn làm hàng ngày cho làn da của mình, và chỉ cần thêm một nguyên liệu nhỏ vào đó. Đầu tiên, tắm vòi sen từ nước ấm đến nóng, càng nóng càng tốt. Tại sao? Hơi nóng từ vòi hoa sen không chỉ giúp thư giãn cơ thể và làm dịu cơ bắp của bạn, nhưng mở các lỗ chân lông trên da trên toàn cơ thể.

Bây giờ hãy tắm như bình thường, nhưng cuối cùng, hãy lấy một miếng vải mềm và thấm với dầu em bé. Với khăn tắm ướt đẫm dầu em bé, bước ra khỏi nước đủ để xoa khăn tắm lên khắp cơ thể. Sau khi đã thoa dầu em bé lên khắp cơ thể, hãy để nước tắm trên cơ thể bạn thêm một phút, sau đó ra khỏi phòng tắm.

Nếu thời gian cho phép, đừng thử dùng khăn tắm mà thay vào đó là để khô trong không khí. Điều bạn sẽ thấy là độ ẩm từ dầu em bé được da bạn hút theo đúng nghĩa đen như một miếng bọt biển, để lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng hơn! Hãy thử sau một ngày dài vất vả, và tôi chắc rằng đó sẽ trở thành một trong những cách tắm gội yêu thích của bạn. Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi: Làm cách nào để có làn da trắng mịn?

0/5 (0 Reviews)

Add Comment