Hoa văn trang trí bìa vector

Khi làm dự án hoặc các bài tốt luận văn tốt nghiệp, Sinh Viên hay nhân viên văn phòng sau khi làm nội dung thường không biết thiết kế trang bì sao cho đẹp mắt,

Ấn tượng ảnh trang bìa ban đầu khi đọc 1 tài liệu rất quan trọng, đôi khi thiện cảm của người đọc khi nhận được tài liệu có trang trí đẹp rất mang yếu tố quyết định, nó nói lên sự chăm chút cho bài luận hoặc nội dung cần trình bày, cũng như tính cách của người làm.

Hãy tự đặt mình vào vị trí người nhận tài liệu bạn gửi, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt đến từ 02 bộ tài liệu, một bộ không được chăm chút bìa giống kiểu nhờ chú thợ in thêm vài hoa văn có sẵn mà ai chú cũng cho kiểu hoa văn đó vào, không thể nói chú ấy không có tâm nhưng do đó không phải là việc của chú và làm thế cho lẹ. Bộ còn lại thì có hoa văn trang trí đẹp hơn, chưa nó đến nội dung bên trong nhưng cách trình bày với hoa văn đẹp mới lạ sẽ làm cho người nhận có thiện cảm hơn.

Hoa văn trang trí bìa vector

Chính điều này nên các công ty lớn thường có bộ phận design riêng để làm chỉnh chu tài liệu gửi khách hàng. Cũng có những công ty dùng rất nhiều tiền để xây dựng những bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình chứ không như chúng ta lê mạng search thấy thích mẫu nào là lấy về rồi dán vào tài liệu của mình. Thành hay bại của 1 vấn đề đôi khi đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vậy hãy tạo thói quen trình bày cho người khác đọc 1 cách chỉnh chu và đẹp mắt.

Xem thêm  Thiết Kế Trang Trí Noel 2021

rất nhiều cách để các bạn có những bộ hoa văn trang trí bìa như lên google search, lên các trang share hình miễn phí…

Hôm nay, tinh tang xin tổng hợp cho các bạn bộ hoa văn trang trí bìa vector giúp  các Bạn tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế bìa.

Link down google drive: click here

0/5 (0 Reviews)

Add Comment