Giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày

Giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày

Bạn đang muốn giảm cân? Giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày
Nếu đúng như vậy, bạn có thể đã biết rằng bạn có một số tùy chọn khác nhau. Ví dụ, bạn có thể giảm cân một cách tự nhiên, bằng cách tập thể dục và ăn uống lành mạnh.
Bạn cũng có thể giảm cân với sự hỗ trợ của các sản phẩm giảm cân, như thuốc giảm cân. Một lựa chọn khác mà bạn có là phẫu thuật giảm cân. Mặc dù tất cả các phương pháp giảm cân trước đây đều phổ biến, nhưng phẫu thuật giảm cân đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày

Nếu bạn quan tâm đến việc trải qua phẫu thuật giảm cân, bạn không đơn độc. Như đã đề cập trước đây, phẫu thuật giảm cân ngày càng phổ biến. Nếu bạn chưa bao giờ cân nhắc phẫu thuật giảm cân trước đây, bạn có thể tự hỏi tất cả các lựa chọn của mình là gì.
Mặc dù có một số quy trình phẫu thuật giảm cân khác nhau mà bạn có thể trải qua, nhưng bạn sẽ thấy rằng có hai quy trình chính. Các quy trình này, bao gồm phẫu thuật cắt bỏ dạ dày và phẫu thuật cắt dây rốn, được trình bày dưới đây.

Xem thêm  Sai lầm thường gặp của người ăn kiêng Atkins

Giảm cân bằng phẫu thuật dạ dày

Là một phẫu thuật giảm cân liên quan đến việc khâu lại dạ dày. Đó là lý do tại sao thủ tục này cũng thường được gọi là ghim dạ dày. Khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ một phần dạ dày của bạn, tạo thành một túi nhỏ hơn.
Khi đó, ruột của bạn sẽ được định tuyến lại, giúp cho việc tiêu thụ thức ăn chỉ ảnh hưởng đến một phần dạ dày của bạn. Đây là điều giúp bạn có thể giảm cân bằng phẫu thuật cắt bớt dạ dày.

Mặc dù phẫu thuật cắt bỏ dạ dày là một cuộc phẫu thuật giảm cân tuyệt vời, nhưng nó không phù hợp với tất cả mọi người. Hầu hết các bác sĩ yêu cầu bệnh nhân của họ phải thừa cân khoảng 80 kg trở lên mới tiến hành phương pháp này.
Trong một số trường hợp hiếm hoi, những người thừa cân dưới 80 kg có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ dạ dày nếu sức khỏe của họ đang gặp nguy hiểm hoặc nếu họ có các vấn đề y tế khác, chẳng hạn như bệnh tiểu đường.

Phẫu thuật cắt bớt da đùi

Như đã nói trước đây, phẫu thuật da đùi là một phương pháp phẫu thuật giảm cân đang ngày càng phổ biến. Phẫu thuật cắt bớt da đùi cũng tương tự như phẫu thuật cắt dạ dày. Khi trải qua phẫu thuật cắt da đùi, túi dạ dày của bạn sẽ nhỏ hơn. Một trong những điểm khác biệt là dạ dày của bạn không được ghim mà sử dụng một dải có thể điều chỉnh được. Đó là một trong những lý do tại sao phẫu thuật cắt da đùi lại rất phổ biến, vì băng được sử dụng có thể được tháo ra hoàn toàn hoặc dễ dàng điều chỉnh.

Xem thêm  Sự trao đổi chất và giảm chất béo

Phẫu thuật cắt dây rốn và phẫu thuật cắt bỏ dạ dày

Không phải là phẫu thuật giảm cân duy nhất dành cho bạn, nhưng chúng là hai trong số những phẫu thuật phổ biến nhất. Hàng nghìn người Mỹ đã trải qua hai cuộc phẫu thuật giảm cân này. Đối với nhiều cá nhân, phẫu thuật giảm cân là biện pháp cuối cùng.
Nhiều người trải qua phẫu thuật giảm cân đã không thành công với việc giảm cân bằng bất kỳ cách nào khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trải qua một quy trình phẫu thuật giảm cân, bạn sẽ muốn nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Kết Luận

Một trong nhiều lý do tại sao việc nói chuyện với bác sĩ của bạn hoặc một chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác lại quan trọng là vì phẫu thuật giảm cân không phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài cân nặng ở mức “phù hợp”, bạn cũng cần có ý chí để giảm lượng thức ăn tiêu thụ.
Nếu bạn ăn quá nhiều, cụ thể là quá nhiều thức ăn để dạ dày chứa, bạn không chỉ có thể gây hại cho quá trình giảm cân của mình mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
Đó là lý do tại sao quyết định phẫu thuật giảm cân của bạn không phải là quyết định mà bạn có thể thực hiện một mình; nó là một trong những phải được thực hiện cùng với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm  tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Xem thêm: Kiến thức cơ bản về chế độ ăn kiêng Atkins

0/5 (0 Reviews)

Add Comment